HOẠT ĐỘNG HUYỆN ỦY - HĐND - UBND HOẠT ĐỘNG HUYỆN ỦY - HĐND - UBND

Tổng duyệt Đại hội UB MTTQ Việt Nam huyện Thạch Thất, nhiệm kỳ 2024- 2029
Ngày đăng 09/06/2024 | 15:20  | Lượt xem: 199

Sáng ngày 9/6, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện đã diễn ra chương trình Tổng duyệt Đại hội UB MTTQ Việt Nam huyện Thạch Thất, nhiệm kỳ 2024-2029.

Dự tổng duyệt, có Tổ công tác chỉ đạo Đại hội của UBMTTQ tp Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Minh Hồng- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đào Xuân Ban- Ủy viên BTV Huyện ủy- Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; Ban Thường trực UB MTTQ huyện; Lãnh đạo một số phòng, ngành, đoàn thể huyện;
Buổi tổng duyệt nhằm chuẩn bị chu đáo cho Đại hội UBMTTQ Việt Nam nhiệm kỳ 2024-2029 diễn ra vào ngày 11,12/6 tới đây.

Một số hình ảnh tại buổi tổng duyệt

Trong buổi tổng duyệt, nhiều nội dung được thực hiện theo đúng kịch bản chương trình tổ chức Đại hội đã được UB MTTQ Tp và Ban Thường vụ huyện ủy Thạch Thất duyệt trước đó.
Phát biểu tại buổi Tổng duyệt, các đại biểu đã góp ý kiến với từng nội dung trong kịch bản chương trình Đại hội, như: Chương trình văn nghệ, Đoàn đại biểu đại diện các tầng lớp nhân dân chúc mừng Đại hội; công tác trang trí khánh tiết tại Hội trường;….
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Minh Hồng nhấn mạnh, tất cả các công tác chuẩn bị nhằm mục tiêu đảm bảo cho Đại hội UBMTTQ Việt Nam huyện Thạch Thất nhiệm kỳ 2024- 2029 thành công tốt đẹp. Do đó, trong những ngày tiếp theo, yêu cầu tất cả các lực lượng, đơn vị huy động, tập trung cao nhất, hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Tin tưởng, với sự chỉ đạo sát sao của UB MTTQ Thành phố; của BTV Huyện ủy, sự chủ động, tích cực trong công tác chuẩn bị của Ban Thường trực UB MTTQ huyện và các ngành, đoàn thể Huyện, Đại hội UB MTTQ Việt Nam huyện Thạch Thất sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, tạo sự lan tỏa trong các tầng lớp Nhân dân về xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò, sứ mệnh cao cả của MTTQ Việt Nam trong giai đoạn mới./.