KINH TẾ - CHÍNH TRỊ KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Ban chấp hành Đảng bộ huyện Thạch Thất xem xét 4 nội dung quan trọng
Ngày đăng 10/04/2024 | 14:00  | Lượt xem: 89

Sáng ngày 10/4, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Thạch Thất tổ chức Hội nghị lần thứ 23 để thảo luận sửa đổi bổ sung quy chế làm việc của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020- 2025, điều chỉnh kế hoạch đầu tư công và kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2024.

Đồng chí Lê Minh Đức- TUV- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Hồng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện chủ trì hội nghị. Tham dự Hội nghị, có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa 24.

Đồng chí Lê Minh Đức- TUV- Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Lê Minh Đức- TUV- Bí thư Huyện ủy cho biết: Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 23 xem xét những nội dung có ý nghĩa hết sức quan trọng, ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế- xã hội của Huyện năm 2024 và những năm tiếp theo.
Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị Ban chấp hành Đảng bộ Huyện nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, tập trung nghiên cứu, thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc, xác đáng để hoàn thiện Quy chế làm việc, kế hoạch, các tờ trình, dự Thảo Nghị quyết của Ban chấp hành và xem xét quyết định.

Đại biểu thảo luận tại Hội nghị

Tại hội nghị, dưới sự chỉ đạo, gợi ý của các đồng chí Thường trực Huyện ủy, các đại biểu đã phát huy tinh thần trách nhiệm, dân chủ, thẳng thắn, thảo luận, đóng góp các ý kiến vào 4 nội dung quan trọng của Hội nghị. Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã thống nhất cao, biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị. Trong đó, nhất trí cao với việc phê duyệt chủ trương đầu tư, điều chỉnh chủ trương đầu tư các dự án đầu tư công trên địa bàn huyện và việc phân bổ, bổ sung kế hoạch đầu tư công cấp huyện năm 2024; điều chỉnh kế hoạch kiểm tra, giám sát của Huyện ủy năm 2024; bổ sung quy chế làm việc của BCH Đảng bộ Huyện nhiệm kỳ 2020- 2025.
Với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Hội nghị lần thứ 23 Ban chấp hành Đảng bộ huyện Thạch Thất đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đã đề ra.
Các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Huyện và các đại biểu tham dự Hội nghị đã phát huy dân chủ, đóng góp nhiều ý kiến sâu sắc, trí tuệ, tâm huyết vào các tờ trình, quy chế, kế hoạch, dự thảo Nghị quyết do Ban Thường vụ Huyện ủy và UBND Huyện trình Ban Chấp hành Đảng bộ Huyện.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Minh Đức nhấn mạnh: Năm 2024 khối lượng công việc của Huyện phải thực hiện rất lớn, đề nghị các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Huyện, người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền từ Huyện đến cơ sở cần nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập trung cao độ, tích cực tham mưu, đề xuất, đúng, trúng, dám nói, dám làm, không ngại, tích cực chỉ đạo, đôn đốc, phấn đấu hoàn thành ở mức cao nhất các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2024, cũng như các chỉ tiêu, nhiệm vụ của cả nhiệm kỳ 2020-2025./.