HOẠT ĐỘNG HUYỆN ỦY - HĐND - UBND HOẠT ĐỘNG HUYỆN ỦY - HĐND - UBND

Thạch Thất công bố, trao quyết định về công tác cán bộ tại Phòng Tài nguyên và Môi trường
Ngày đăng 11/10/2024 | 10:37  | Lượt xem: 152

Sáng ngày 11/10/2024, UBND huyện Thạch Thất tổ chức Hội nghị công bố, trao quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Trung Kiên (sinh ngày 23/5/1979)- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đồng Trúc, đến nhận công tác tại Phòng Tài nguyên và Môi trường, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phùng Khắc Sơn- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện dự, chúc mừng.

Toàn cảnh Hội nghị
Đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Trung Kiên
Các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Thạch Thất chúc mừng đồng chí Nguyễn Trung Kiên

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Trung Kiên- Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo UBND huyện. Đồng thời hứa sẽ ra sức phấn đấu, rèn luyện, tích cực học tập, công tác, cùng tập thể lãnh đạo, công chức Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện phát huy tinh thần đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ
Đồng chí Nguyễn Trung Kiên phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Trung Kiên được tin tưởng, giao nhiệm vụ mới.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện với chức năng, nhiệm vụ rất quan trọng, liên quan đến nhiều ngành, lĩnh vực, tác động trực tiếp đến từng người dân, tổ chức. Đồng chí đề nghị đồng chí Nguyễn Trung Kiên cần nhanh chóng tiếp cận công việc, tiếp tục phát huy kinh nghiệm trưởng thành từ cơ sở, nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện giữ mối đoàn kết, thống nhất, tham mưu tốt cho huyện trên các lĩnh vực quản lý; đồng thời chỉ đạo, hướng dẫn cán bộ chuyên môn cấp xã trong thực hiện nhiệm vụ tại địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng huyện Thạch Thất phát triển bền vững./.