Ngày đăng 17/10/2024 | 16:30  | Lượt xem: 5

Chiều ngày 17/10, Phòng GD&ĐT huyện Thạch Thất tổ chức Hội nghị Tổng kết Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp học mầm non huyện Thạch Thất năm học 2024 -2025.

Đại biểu dự Hội nghị

Theo báo cáo đánh giá, toàn huyện có 26/26 trường Mầm non công lập, với 52/222 nhân viên tham gia dự thi. Hội thi được tổ chức trong 2 ngày 10,11/9/2024. Mỗi cặp dự thi trải qua 3 nội dung thi: Xây dựng thực đơn, tính khẩu phần ăn các lứa tuổi nhà trẻ, mẫu giáo theo mức ăn thực tế tại nhà trường; Thực hành chế biến món ăn cho 10 trẻ/ngày theo thực đơn của các đơn vị; Thuyết trình về thực đơn, định lượng khẩu phần, các món ăn cho trẻ theo sản phẩm dự thi.

Đồng chí Đỗ Toàn Thắng- HUV- Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thạch Thất trao giải cho các thí sinh

Kết quả, BTC Hội thi trao giải nhất cho 4 thí sinh thuộc Trường mầm non Cần Kiệm, Đại Đồng; 8 thí sinh đạt giải nhì; 20 thí sinh đạt giải 3; 20 thí sinh đạt giải khuyến khích.

Đồng chí Đỗ Toàn Thắng- HUV- Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thạch Thất phát biểu

Đánh giá về kết quả Hội thi, đồng chí Đỗ Toàn Thắng- HUV- Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thạch Thất cho biết: Các thí sinh tham gia Hội thi đều tự tin, tâm huyết, có sự chuẩn bị chu đáo, công phu để chế biến món ăn đúng khẩu phần, hợp khẩu vị của trẻ, phần trang trí đẹp mắt, đảm bảo an toàn về an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
Hội thi là dịp để các nhân viên nuôi dưỡng có cơ hội giao lưu học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm, nâng cao tay nghề trong xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm, bảo quản thực phẩm, chế biến món ăn đảm bảo giàu chất dinh dưỡng, đầy đủ và hợp lý trong khẩu phần ăn hàng ngày cho trẻ mầm non, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ./.