Thạch Thất chuẩn bị chu đáo các điều kiện tham gia Liên hoan nghệ thuật quần chúng Tp Hà Nội năm 2024
Ngày đăng 15/10/2024 | 15:30  | Lượt xem: 72

Sáng 15/10, tại Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện, đồng chí Đặng Văn Võ- HUV- Giám đốc Trung tâm- Phó Ban tổ chức Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Thạch Thất năm 2024 đã chủ trì Hội nghị thống nhất và triển khai các nội dung liên quan đến tham dự Liên hoan nghệ thuật quần chúng Tp Hà Nội năm 2024.

Tham dự hội nghị, có Tổ trưởng các Tổ chuyên môn Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện; lãnh đạo UBND xã, Đội trưởng đội văn nghệ  3 xã: Chàng Sơn, Đồng Trúc, Thạch Xá;

Đại biểu tham dự Hội nghị

Theo Kế hoạch, Liên hoan nghệ thuật quần chúng Tp Hà Nội năm 2024 với chủ đề  “Hà Nội – Niềm tin và hy vọng” sẽ được tổ chức trong 3 ngày 17, 18,19/10 tới đây tại Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội.
Tham gia Liên hoan, huyện Thạch Thất có 3 tiết mục, gồm: Tiết mục biểu diễn Trống hội quê hương- đơn vị xã Thạch Xá; Hoạt cảnh Theo Đảng trọn đời- đơn vị xã Chàng Sơn và tiết mục Hợp xướng Dấu chân phía trước- đơn vị xã Đồng Trúc với gần 100 ca sĩ, diễn viên- là các hạt nhân văn nghệ, hội viên các câu lạc bộ trên địa bàn 3 xã. Đây là những tiết mục tiêu biểu xuất sắc được Ban Tổ chức lựa chọn tại Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Thạch Thất năm 2024 diễn ra vào ngày 5/10 vừa qua.

Đ/c Đặng Văn Võ- HUV- Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện chủ trì Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Văn Võ- HUV- Giám đốc Trung tâm đề nghị lãnh đạo 3 xã: Chàng Sơn, Đồng Trúc, Thạch Xá tạo mọi điều kiện để các ca sĩ, diễn viên tập luyện và tham gia Liên hoan đảm bảo an toàn, hiệu quả. Yêu cầu cán bộ, chuyên viên Trung tâm phối hợp chặt chẽ với các xã hướng dẫn về chuyên môn trong quá trính tập luyện.
Đồng thời mong muốn các ca sĩ, diễn viên và thành viên trong Đoàn cùng nhau đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, phát huy tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu đạt thành tích cao trong Liên hoan nghệ thuật quần chúng Tp Hà Nội năm 2024./.