Sôi nổi Hội thao Nông dân huyện Thạch Thất năm 2024
Ngày đăng 13/10/2024 | 15:30  | Lượt xem: 7

Sáng ngày 13/10, Hội Nông dân huyện Thạch Thất phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội thao Nông dân năm 2024. Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024) và 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2024).

Đại biểu dự Hội thao

Đồng chí Nguyễn Đăng Quân-UVBTV Huyện ủy- Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy- Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc- Uỷ viên BTV- Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đỗ Thị Bích- Uỷ viên BTV- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Hội Nông dân, Trung tâm Văn hóa, Thông tin &Thể thao huyện, đoàn thể chính trị- xã hội huyện; lãnh đạo các xã và cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn tham dự Hội thao.

Lãnh đạo huyện trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Vương Thị Thảo-Huyện ủy viên- Chủ tịch Hội Nông dân huyện Thạch Thất nhấn mạnh: Những năm qua, phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khoẻ luôn được đông đảo cán bộ, hội viên Nông dân các cấp tích cực tham gia, góp phần nâng cao tinh thần, phục vụ hoạt động lao động sản xuất, thu hút đông đảo nông dân tham gia tổ chức Hội, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Hội thao Nông dân huyện nhằm tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác văn hoá – thể thao, không ngừng củng cố, mở rộng các loại hình câu lạc bộ của nông dân, thúc đẩy phong trào Văn hoá, thể dục thể thao của huyện ngày càng phát triển.

Đồng chí Vương Thị Thảo-Huyện ủy viên- Chủ tịch Hội Nông dân huyện Thạch Thất phát biểu Khai mạc Hội thao

Hội thao Nông dân năm 2024 có sự tham gia của 400 vận động viên đến từ 22 đơn vị Hội nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu 3 nội dung: Kéo co, Cờ tướng, Nhảy bao bố. Các vận động viên thi đấu với tinh thần vui tươi, nhiệt tình, tranh tài sôi nổi, thể hiện tinh thần giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đoàn kết trong tổ chức hội.

BTC trao giải cho các đơn vị, cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thao

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba cho các nội dung thi đấu; trao 4 giải khuyến khích ở nội dung Kéo co. Giải nhất nội dung cờ tướng thuộc về vận động viên Trịnh Văn Sang, xã Phú Kim, Nguyễn Tuấn Vượng xã Dị Nậu; đơn vị xã Bình Phú đạt Giải Nhất nội dung Nhảy bao bố; đơn vị xã Tiến Xuân đạt Giải Nhất nội dung Kéo co.

Một số hình ảnh Hội thao