Họp chuyên môn Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Thạch Thất năm 2024
Ngày đăng 05/09/2024 | 09:53  | Lượt xem: 89

Chiều ngày 4/9, UBND huyện Thạch Thất tổ chức Hội nghị họp chuyên môn, bốc thăm thứ tự biểu diễn Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Thạch Thất năm 2024. Lãnh đạo Phòng Văn hóa- Thông tin, Trung tâm Văn hóa- Thông tin & Thể thao huyện; Huyện đoàn; đại diện lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và trường THPT Bắc Lương Sơn dự Hội nghị.

Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Thạch Thất năm 2024 là Ngày hội quần chúng Nhân dân đón chào kỷ niệm sự kiện lịch sử trọng đại của Thủ đô. Nhằm  tuyên truyền, giáo dục lịch sử truyền thống ngàn năm văn hiến và anh hùng của Thăng Long- Hà Nội, Thạch Thất anh hùng, truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và Nhân dân Thủ đô nói chung, huyện Thạch Thất nói riêng. Qua đó khơi dậy niềm tự hào, chung sức, đồng lòng xây dựng và phát triển Thủ đô “Văn hiến- Văn minh- Hiện đại”- “Thạch Thất anh hùng” trên tiến trình hội nhập và phát triển.

Toàn cảnh Hội nghị

Báo cáo tại Hội nghị, Ban tổ chức cho biết: Liên hoan nghệ thuật quần chúng huyện Thạch Thất năm 2024 với chủ đề “Hà Nội- Niềm tin và Hi vọng”. Đối tượng tham dự Liên hoan là công dân, các hạt nhân văn nghệ, hội viên các Câu lạc bộ nghệ thuật các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị đang sinh sống và học tập, công tác trên địa bàn huyện. Dự kiến Liên hoan sẽ được khai mạc vào 8h sáng chủ nhật, ngày 8/9 tới đây; tổng duyệt vào buổi sáng ngày 7/9. Đến thời điểm hiện tại đã có 24 đơn vị đăng ký tham gia. Thời gian qua, các đơn vị đã tập trung luyện tập để mang đến Liên hoan những tiết mục đúng chủ đề, nội dung và có chất lượng chuyên môn cao nhất.

Đ/c Đặng Văn Võ- HUV- Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin & Thể thao huyện phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Đặng Văn Võ- HUV- Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin & Thể thao huyện ghi nhận và đánh giá cao sự vào cuộc, công tác chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc của các đơn vị tham gia Liên hoan. Đồng chí yêu cầu các đơn vị tham gia thực hiện đúng nội quy, quy chế của Ban tổ chức. Các tiết mục tham gia cần đổi mới hình thức, đầu tư đạo cụ, trang phục,… tạo thành màu sắc riêng để nâng cao chất lượng Liên hoan, tạo ấn tượng tốt đẹp cho đại biểu và Nhân dân tới xem, cổ vũ, động viên./.