Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Lại Thượng ra mắt 3 mô hình Phụ nữ
Ngày đăng 15/07/2024 | 08:30  | Lượt xem: 220

Vừa qua, ngày 12/7, Ban chấp hành Hội LHPN xã Lại Thượng tổ chức hội nghị ra mắt mô hình “Quy tắc ứng xử Di tích lịch sử văn hóa- Điểm đến an toàn hấp dẫn tại chùa Bảo Sơn- thôn Lại Thượng”; Mô hình “5 có, 3 sạch” tại chi hội phụ nữ thôn Lại Khánh, mô hình làm điểm “1+1”, “3 có, 3 biết” chi hội phụ nữ thôn Lại Thượng.

Việc ra mắt các mô hình nhằm từng bước xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, phát huy vai trò, trách nhiệm của cán bộ, Hội viên phụ nữ, nâng cao chất lượng các mô hình, phần việc thiết thực phù hợp với tình hình thực tế tại địa phương. Mô hình làm điểm “1+1”, “3 có, 3 biết” hoạt động hiệu quả với các tiêu chí 3 có là có hội viên tiên phong, có hoạt động hàng tháng, có nguồn lực tổ chức hoạt động); 3 biết (biết mặt hội viên, biết hoàn cảnh hội viên, biết nhu cầu hội viên).

Đồng chí Chu Thị Tình- Chủ tịch Hội LHPN xã Lại Thượng cho biết: Thông qua hoạt động các CLB phát huy tốt vai trò, trách nhiệm và tính chủ động, tự giác, năng động, sáng tạo của cấn bộ, hội viên phụ nữ, tạo động lực để mỗi hội viên tham gia đóng góp tích cực vào Xây dựng nông thôn mới- đô thị văn minh, bảo vệ cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn; xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; đặc biệt sẽ tạo được nguồn quỹ hỗ trợ hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương./.

Một số hình ảnh ra mắt các mô hình!