Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hạ Bằng: Nhân rộng những mô hình phù hợp để thu hút hội viên
Ngày đăng 12/07/2024 | 09:30  | Lượt xem: 247

Ngày 11/7, Ban chấp hành Hội LHPN xã Hạ Bằng đã tổ chức hội nghị ra mắt mô hình “Chợ văn minh - An toàn -Hiệu quả”; Mô hình “5 có, 3 sạch”, mô hình “Ngôi nhà xanh” thu gom phế liệu gây quỹ từ thiện và tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2024.

Dự Hội nghị, có đại diện lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UB MTTQ xã; cán bộ Công chức văn hóa xã, các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN xã, Chi hội trưởng, chi hội phó; tổ trưởng, tổ phó các chi hội; thành viên tham gia thực hiện mô hình
Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Quyên- Chủ tịch Hội LHPN xã đã thông qua các Quyết định về việc thành lập 3 mô hình, gồm: Mô hình “Chợ văn minh- An toàn- Hiệu quả”; Mô hình “5 có, 3 sạch”; mô hình “Ngôi nhà xanh” thu gom phế liệu gây quỹ từ thiện.

Hội LHPN xã Hạ Bằng ra mắt 3 Mô hình

Việc thành lập và ra mắt các Mô hình nhằm thu hút sự tham gia hưởng ứng tích cực của đông đảo hội viên; đồng thời phát huy tốt vai trò, trách nhiệm và tính chủ động, tự giác, năng động, sáng tạo của hội viên phụ nữ, tạo động lực để mỗi hội viên tham gia đóng góp tích cực vào các lĩnh vực: Xây dựng nông thôn mới- đô thị văn minh, bảo vệ cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn; xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc; đặc biệt sẽ tạo được nguồn quỹ hỗ trợ hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.…Bên cạnh đó, sẽ góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh”, đồng chí Đỗ Thị Quyên- Chủ tịch Hội LHPN xã Hạ Bằng nhấn mạnh./.