Hội Cựu chiến binh huyện hỗ trợ người dân tỉnh Yên Bái
Ngày đăng 18/09/2024 | 14:00  | Lượt xem: 34

Trước ảnh hưởng của cơn bão số 3 khiến các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hại nặng nề về người và tài sản; Hưởng ứng lời kêu gọi “Nhân dân Thủ đô tham gia ủng hộ các tỉnh bị thiệt hại do bão lũ” do Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp phát động. Những ngày qua, Hội CCB huyện đã tổ chức phát động, vận động cán bộ, hội viên CCB, Chi hội Doanh nhân CCB huyện và các nhà hảo tâm phát huy tinh thần đoàn kết, “nhường cơm sẻ áo”, “tương thân tương ái” bằng nhiều hình thức ủng hộ, giúp đỡ người dân các tỉnh miền núi phía Bắc.

Kết quả đã quyên góp ủng hộ được được hơn 2 tấn gạo và nhiều nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá hơn 60 triệu đồng.

Sáng ngày 18/9, đại diện lãnh đạo Hội CCB huyện, Chi hội Doanh nhân CCB huyện, cán bộ, hội viên CCB tổ chức vận chuyển nhu yếu phẩm đã kêu gọi ủng hộ được trực tiếp lên hỗ trợ Hội viên CCB và người dân tỉnh Yên Bái.
Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự đồng lòng và chung tay của cán bộ, hội viên CCB các cấp huyện Thạch Thất với mong muốn giúp người dân tại các tỉnh miền Bắc sớm vượt qua khó khăn, ổn định lại cuộc sống./.