Hội Chữ thập đỏ huyện tặng quà các trường Mầm non nhân dịp Tết trung thu 2024
Ngày đăng 13/09/2024 | 15:00  | Lượt xem: 49

Sáng ngày 12/9, Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Thất tổ chức chương trình tặng quà cho học sinh các trường Mầm non nhân dịp Tết trung thu năm 2024.

Trao quà cho 7 trường Mầm non

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao 7 suất quà cho 7 trường Mầm non: Trường Mầm non Thạch Xá, Yên Trung, Kim Quan, Đại Đồng, Thạch Hoà, Hữu Bằng, Bình Yên B. Đây là các trường đã tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo năm 2024 do Hội Chữ thập đỏ huyện phát động. Tổng trị giá chương trình 15 triệu đồng, trích từ nguồn Quỹ Nhân đạo của huyện.
Chiều cùng ngày, Đoàn công tác của Hội Chữ thập đỏ huyện đã tới thăm, tặng quà Tết trung thu cho trẻ em mồ côi tại mái ấm Thiên Ân- thôn Phú Hữu- xã Tân Xã trị giá 2 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Đình Dũng- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện phát biểu tại Chương trình

Đồng chí Nguyễn Đình Dũng- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện chia sẻ: Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực được huyện Hội tổ chức hàng năm với mong muốn mang đến một Tết Trung thu đầm ấm, ý nghĩa, vui tươi cho trẻ em. Qua đó, góp phần động viên các em luôn khỏe mạnh, chăm ngoan, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, chủ nhân tương lai của đất nước./.