Chung kết giải Bóng đá thanh niên huyện Thạch Thất năm 2024
Publish date 22/04/2024 | 08:00  | Lượt xem: 85

Chiều ngày 21/4, tại Sân vận động huyện Thạch Thất đã diễn ra trận chung kết giữa đội bóng thanh niên xã Canh Nậu và đội bóng đá thanh niên xã Phùng Xá. Dự, cổ vũ trận chung kết, có đồng chí Phạm Quang Thái- HUV- Trưởng phòng Văn hóa- Thông tin huyện; lãnh đạo Huyện đoàn; đồng chí Đặng Đình Mạnh- Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện- Trưởng ban Tổ chức Giải, cùng đông đảo các cổ động viên trong và ngoài huyện.

Giải bóng đá Thanh niên huyện Thạch Thất năm nay thu hút 14 đội bóng tham gia với hơn 350 cầu thủ. Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi, với 25 trận đấu, các đội bóng đã mang đến cho khán giả và cổ động viên nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, với những pha bóng đỉnh cao và những bàn thắng đầy cảm xúc. Vượt qua các đối thủ mạnh, 2 đội bóng xuất sắc nhất là Canh Nậu- Phùng Xá đã tiến vào trận chung kết.

Trận Chung kết giữa đội bóng Phùng Xá và đội bóng Canh Nậu "bất phân thắng bại" trong 2 hiệp đấu chính thức

Với thế trận và đấu pháp hợp lý cùng lối chơi “biết mình biết người”, 70 phút thi đấu chính thức trôi qua mà không có bàn thắng nào được ghi. Hai đội bước vào loạt sút luân lưu để xác định đội giành chiến thắng.
Trên chấm 11m, đội bóng thanh niên xã Canh Nậu có 2 cầu thủ đá hỏng và chấp nhận thua đội bóng xã Phùng Xá với tỷ số 4-3. Kết quả chung cuộc đội bóng xã Phùng Xá xuất sắc giành Cúp vô địch giải bóng đá thanh niên huyện Thạch Thất năm 2024.

Đông đảo cổ động viên, người hâm mộ cổ vũ trận chung kết

Theo đánh giá của Ban tổ chức Giải, để giải đấu thành công, ngoài sự cố gắng của Ban tổ chức, Tổ trọng tài, thì đặc biệt phải kể đến sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, người hâm mộ bóng đá trên địa bàn huyện trong suốt quá trình giải đấu diễn ra. Thành công của giải đấu là cơ sở để Ban tổ chức duy trì và tổ chức các giải thi đấu thể dục, thể thao có quy mô lớn hơn trong thời gian tới.

Ban tổ chức trao Cúp vô địch cho đội bóng thanh niên xã Phùng Xá
Trao Huy chương Bạc cho đội bóng Thanh niên xã Canh Nậu

Ban tổ chức trao Huy chương Đồng cho 2 đội: Tiến Xuân và Phú Kim

Kết thúc Giải đấu, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho đội bóng đá thanh niên Phùng Xá; trao Huy chương Bạc cho đội bóng xã Canh Nậu; Huy chương Đồng thuộc về đội bóng xã Phú Kim và Tiến Xuân. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao giải cho Thủ môn và cầu thủ Xuất sắc nhất Giải./.