TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

Xã Bình Yên có tân Bí thư Đảng ủy
Ngày đăng 23/04/2024 | 08:00  | Lượt xem: 138

Chiều ngày 22/4, tại xã Bình Yên, Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Thất tổ chức hội nghị công bố Quyết định số 3386 ngày 22/4/2024 của BTV Huyện ủy về việc Điều động, phân công đồng chí Nguyễn Hữu Lương- HUV- Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Huyện ủy, đến nhận công tác tại Đảng bộ xã Bình Yên, chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Bình Yên, nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Lê Minh Đức- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Hữu Lương

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và giao nhiệm vụ, đồng chí Lê Minh Đức- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Đồng chí Nguyễn Hữu Lương là cán bộ được đào tạo bài bản, đồng chí đã kinh qua nhiều vị trí công tác, có bản lĩnh chính trị vững vàng, chuyên môn nghiệp vụ sâu về công tác Đảng. Trong quá trình công tác trải qua nhiều vị trí, nhiệm vụ khác nhau, đồng chí đã cùng với tập thể lãnh đạo các đơn vị luôn hoàn thành và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được BTV Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao.

Đồng chí Lê Minh Đức- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Với nhiệm vụ và trọng trách mới, người đứng đầu cấp ủy xã Bình Yên, đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị đồng chí Nguyễn Hữu Lương cùng tập thể Thường trực, BTV, BCH Đảng bộ xã khẩn trương rà soát quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí. Thường xuyên kiểm tra đôn đốc, lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế- xã hội, an ninh quốc phòng năm 2024 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020-2025.
Tiếp tục tăng cường siết chặt kỷ luật, kỷ cương kỷ luật theo tinh thần Chỉ thị 24 của Thành ủy, Nghị quyết 159 của BTV Huyện ủy; Chỉ thị 24 của Thành ủy, Nghị quyết 167 của Huyện ủy về tăng cường lãnh đạo của Đảng đối với công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ; Nghị quyết 175 của Huyện ủy về tang văn minh, tiến bộ. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng; quan tâm đào tạo bồi dưỡng công tác cán bộ, đặc biệt là chuẩn bị tốt công tác nhân sự chuẩn bị Đại hội chi, Đảng bộ cấp cơ sở, tiến tới Đại hội Đảng bộ xã và Đảng bộ huyện lần thứ 25, nhiệm kỳ 2025-2030.

Đ/c Nguyễn Hữu Lương- Bí thư Đảng ủy xã Bình Yên phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hữu Lương - Bí thư Đảng ủy xã Bình Yên hứa trên cương vị công tác mới, môi trường làm việc mới, bản thân sẽ luôn cố gắng học hỏi, nỗ lực, tận tâm, trách nhiệm với công việc được giao, cùng tập thể BTV, BCH Đảng bộ xã xây dựng tập thể lãnh đạo đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo động viên, chia sẻ và giúp đỡ của các đồng chí Thường trực, BTV Huyện ủy; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, các ngành, đoàn thể xã để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới./.