TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

UB MTTQ Việt Nam huyện Thạch Thất tri ân thân nhân gia đình chính sách là cán bộ MTTQ Việt Nam huyện
Ngày đăng 24/07/2024 | 17:00  | Lượt xem: 181

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2024), chiều 24-7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Thạch Thất tổ chức buổi gặp mặt tri ân, tặng quà 17 cán bộ Mặt trận là đối tượng chính sách, thân nhân các gia đình chính sách trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Đặng Minh Tân phát biểu tri ân các gia đình có công với cách mạng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Đặng Minh Tân bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc tới công lao, sự hi sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh để quê hương, đất nước được độc lập, tự do, nhân dân có đời sống ấm no, hạnh phúc ngày nay.
Đồng thời đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các cán bộ Mặt trận- là đối tượng chính sách, thân nhân các gia đình chính sách trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, gia đình, tiếp tuc là những tấm gương sáng, vận động con cháu trong gia đình chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, tích cực phát triển kinh tế, xây dựng quê hương Thạch Thất ngày càng giàu đẹp, văn minh và phát triển.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện tri ân, tặng quà cán bộ Mặt trận là đối tượng chính sách, thân nhân các gia đình chính sách trên địa bàn huyện

Xúc động trước trước sự quan tâm của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện, các đồng chí cán bộ Mặt trận là đối tượng chính sách, thân nhân các gia đình chính sách trên địa bàn huyện đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện. Đồng thời, hứa trên cương vị công tác của mình, sẽ tiếp tục cống hiến, để hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức năng của người cán bộ Mặt trận cơ sở, gần dân, sát dân, là chỗ dựa tin cậy của Đảng và chính quyền các cấp./.