TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Hội Chữ thập đỏ Thành phố và Huyện trao quà dịp 27/7
Ngày đăng 24/07/2024 | 17:30  | Lượt xem: 134

Chiều ngày 24/7, Hội Chữ thập đỏ Tp Hà Nội, Quỹ tương trợ Rich Heart phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Thạch Thất tổ chức chương trình tri ân, tặng quà Mẹ VNAH, thương, bệnh binh nặng trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ 27/7.

Dự chương trình có đồng chí Đào Ngọc Triệu- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Tp Hà Nội; đại diện đơn vị nhà tài trợ; lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh & xã hội huyện; Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội Chữ thập đỏ các xã có thương, bệnh binh được nhận quà.

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ Tp Hà Nội và Quỹ tương trợ Rich Heart đã trao 10 suất quà với tổng trị giá 13 triệu đồng; Hội Chữ thập đỏ huyện trích Quỹ nhân đạo từ thiện trao 10 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho 01 Mẹ VNAH và 9 thương, bệnh binh nặng trên địa bàn huyện.
Đây là hoạt động thiết thực của Hội Chữ thập đỏ các cấp và các Nhà hảo tâm, thể hiện tấm lòng tri ân những người có công với cách mạng, sự biết ơn đối với các thế hệ cha anh đi trước đã hy sinh, cống hiến tuổi thanh xuân của mình và để lại một phần xương máu trên các chiến trường, giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Đồng thời, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác Đền ơn đáp nghĩa, phát huy đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.