TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội Công bố Quyết định về công tác cán bộ tại Huyện ủy Thạch Thất
Ngày đăng 24/03/2023 | 16:00  | Lượt xem: 531

Chiều ngày 24/3/2023, tại huyện Thạch Thất, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến- Ủy viên Trung ương Đảng- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã chủ trì hội nghị công bố và trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy về công tác cán bộ tại Huyện ủy Thạch Thất.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến trao Quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy và tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Đình Cảnh.

Theo Quyết định số 4545-QĐ/TU ngày 23/3/2023, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội điều động, phân công đồng chí Trần Đình Cảnh- Thành ủy viên, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, thôi giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Thạch Thất nhiệm kỳ 2020-2025; đến nhận công tác tại Sở Nội vụ Thành phố để bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ.
Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đánh giá, đồng chí Trần Đình Cảnh là cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng; có kinh nghiệm quản lý, điều hành. Trong quá trình công tác, đồng chí luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí Trần Đình Cảnh cũng được thành phố quy hoạch chức danh Trưởng ban Tổ chức Thành ủy nhiệm kỳ 2020-2025; Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến phát biểu tại hội nghị

Ban Thường vụ Thành ủy ghi nhận, đánh giá cao sự quyết liệt, bám sát cơ sở, tinh thần trách nhiệm, khát vọng đổi mới trong triển khai các nhiệm vụ được thành phố giao của đồng chí Trần Đình Cảnh, qua đó, từng bước góp phần giúp huyện Thạch Thất hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện đời sống nhân dân.
Trong gần 2 năm giữ cương vị Bí thư Huyện ủy Thạch Thất, ông Trần Đình Cảnh đã đoàn kết, cùng Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy cụ thể hóa các chương trình công tác của Thành ủy, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai đồng bộ và đạt được kết quả toàn diện trên các lĩnh vực về phát triển kinh tế - xã hội, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị.

Lãnh đạo Sở Nội vụ Hà Nội tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Đình Cảnh.
Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Thất tặng hoa chúc mừng
Trưởng các phòng, ngành huyện Thạch Thất tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy mong muốn đồng chí Trần Đình Cảnh sẽ tiếp tục giữ vững được phẩm chất, bản lĩnh chính trị, phát huy tốt những ưu điểm, tiếp cận nhanh với môi trường mới, cùng với tập thể cấp ủy, lãnh đạo Sở Nội vụ phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng đổi mới cả về tư duy, cách làm để giúp đơn vị có những bước phát triển và phát triển vượt bậc, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ ngày càng cao, góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ chung của Thủ đô.
Đề nghị Sở Nội Vụ tạo mọi điều kiện hỗ trợ, đoàn kết cùng đồng chí Trần Đình Cảnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được thành phố giao. Mong muốn huyện Thạch Thất tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp nối tinh thần, chủ trương, định hướng phát triển huyện của đồng chí Trần Đình Cảnh phấn đấu đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện đề ra.

Đồng chí Trần Đình Cảnh phát biểu tại hội nghị

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự tin tưởng giao nhiệm vụ của Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Trần Đình Cảnh khẳng định, trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng nỗ lực, rèn luyện; tâm huyết, trách nhiệm, tiếp nối kinh nghiệm của các thế hệ lãnh đạo để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng cảm ơn tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Thất, cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong huyện đã luôn tin tưởng, giúp đỡ để bản thân hoàn thành nhiệm vụ. Mong muốn Đảng bộ huyện tiếp tục đoàn kết, nỗ lực để xây dựng huyện ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất phát biểu

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy Thạch Thất, đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện trân trọng cảm ơn những quyết sách rất quan trọng, những tình cảm, tâm huyết của đồng chí Trần Đình Cảnh đối với huyện, đặc biệt là trong công tác quy hoạch, công tác xây dựng hạ tầng, công tác cán bộ. Chúc đồng chí thành công ở cương vị mới và tiếp tục giúp đỡ huyện Thạch Thất để huyện có bước đột phá, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới./.