TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Đại hội thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Picomat; Công ty cổ phần vật liệu Hải Đăng
Ngày đăng 15/05/2024 | 19:30  | Lượt xem: 211

Chiều ngày 15/5, tại Hội trường Công ty cổ phần nhựa Picomat, thôn Cầu Liêu, xã Thạch Xá đã diễn ra Đại hội thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Picomat và Công ty cổ phần vật liệu Hải Đăng. Dự, chỉ đạo Đại hội, có đồng chí Nguyễn Văn Toàn- HUV- Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Nguyễn Quang Sơn- Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp huyện; đồng chí Lê Thị Hường- Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện; các đồng chí trong Ban Giám đốc và công nhân, người lao động đang làm việc tại 2 Công ty.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Picomat

Công ty cổ phần nhựa Picomat được thành lập ngày 9/3/2010, trụ sở Công ty tại thôn Cầu Liêu, xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất, tp Hà Nội; Công ty tổ chức hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng vật liệu ván nhựa PVC; tổng số lao động hiện nay trong Công ty là 30 lao động với thu nhập bình quân 12 triệu đồng/người/tháng.

Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội thành lập Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần vật liệu Hải Đăng

Công ty cổ phần vật liệu Hải Đăng thành lập ngày 14/8/2009. Công ty hoạt động trong lĩnh vực gia công sơn tĩnh điện và gia công cơ khí cho các công trình, dự án,…từ năm 2013, Công ty bắt đầu sản xuất, đưa sản phẩm gỗ nhựa, ván nhựa ra thị trường. Hiện nay, Công ty có 28 công nhân lao động, với thu nhập bình quân 13 triệu đồng/người/tháng.

Toàn cảnh Đại hội

Tại Đại hội, Ban vận động thành lập Công đoàn 2 Công ty đã thông qua đề án bầu cử Ban chấp hành. Kết quả, Đại hội Công đoàn Công ty cổ phần nhựa Picomat đã tín nhiệm bầu 03 đồng chí vào BCH; chỉ định bà Vũ Thùy Linh là triệu tập viên Hội nghị lần thứ nhất BCH Công đoàn Công ty để bầu chức danh Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần nhựa Picomat khóa I- nhiệm kỳ 2024- 2029.

Lãnh đạo huyện, lãnh đạo Công ty cổ phần Picomat tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn khóa I
Lãnh đạo huyện, lãnh đạo Công ty cổ phần vật liệu Hải Đăng tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Công đoàn khóa I

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần vật liệu Hải Đăng tín nhiệm bầu 03 đồng chí vào BCH, chỉ định bà Đỗ Anh Thư là triệu tập viên Hội nghị lần thứ nhất BCH Công đoàn Công ty để bầu chức danh Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần vật liệu Hải Đăng, khóa I- nhiệm kỳ 2024- 2029.

Đồng chí Nguyễn Văn Toàn- HUV- Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Toàn- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện đánh giá cao nỗ lực của Ban vận động thành lập Công đoàn cơ sở, cũng như sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban giám đốc 2 Công ty; đồng thời chúc mừng công nhân lao động của 2 Công ty đã tham gia vào tổ chức Công đoàn Việt Nam.
Để Công đoàn 2 Công ty hoạt động hiệu quả trong thời gian tới, đồng chí Chủ tịch LĐLĐ huyện đề nghị Ban chấp hành Công đoàn 2 Công ty phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong BCH, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ hoạt động Công đoàn. Bám sát các chương trình, kế hoạch hoạt động của LĐLĐ huyện và tình hình thực tế tại đơn vị để cụ thể hóa triển khai thực hiện trong đoàn viên, công nhân lao động.
Thường xuyên phối hợp với Ban giám đốc Công ty phát động, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, trọng tâm là phong trào “Lao động giỏi- Lao động sáng tạo” gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, phát huy vai trò tiên phong của đội ngũ đoàn viên, công nhân, viên chức LĐ trong hoạt động đổi mới, sáng tạo, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, nâng cao năng suất lao động, kỷ cương, kỷ luật, hiệu quả công tác, góp phần xây dựng Công ty cổ phần Picomat, Công ty cổ phần vật liệu Hải Đăng và huyện Thạch Thất ngày càng phát triển./.