KINH TẾ - CHÍNH TRỊ KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Báo Kinh tế & Đô thị ký kết chương trình phối hợp với huyện Thạch Thất
Ngày đăng 23/04/2024 | 17:30  | Lượt xem: 97

Chiều ngày 23/4, tại UBND huyện Thạch Thất, Báo Kinh tế & Đô thị và huyện Thạch Thất đã tổ chức hội nghị ký kết chương trình phối hợp thông tin, tuyên truyền giai đoạn 2024 – 2025. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thành Lợi, Tổng biên tập báo Kinh tế & Đô thị; các đồng chí Phó Tổng biên tập báo Kinh tế & Đô thị; đồng chí Lê Minh Đức- TUV- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; đại diện lãnh đạo các phòng, ban của Báo kinh tế- Đô thị và của Huyện.

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Mạnh Hồng phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Mạnh Hồng đã thông tin nhanh kết quả tổng quan công tác phát triển kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện Thạch Thất; công tác xây dựng NTM, quản lý trật tự đô thị, an sinh xã hội; công tác sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã; những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội của Huyện thời gian qua, đặc biệt là những khó khăn trong công tác đền bù, GPMB tại khu công nghệ cao Hoà Lạc, công tác PCCC,…
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Mạnh Hồng cũng khẳng định, những kết quả toàn diện mà huyện Thạch Thất đạt được thời gian qua có sự đồng hành của các cơ quan báo chí trên địa bàn Tp, đặc biệt là của báo Kinh tế & Đô thị. Báo Kinh tế & Đô thị đã kịp thời truyền tải thông tin, tình hình thời sự, kết quả phát triển kinh tế - xã hội của Hà Nội và huyện thạch thất đến đông đảo người đọc Thủ đô và cả nước.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Mạnh Hồng mong muốn, sau hội nghị ký kết, Báo Kinh tế & Đô thị tiếp tục có sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa trong công tác tuyên truyền của huyện. Huyện Thạch Thất cũng sẽ phối hợp chặt chẽ trong công tác cung cấp thông tin kịp thời để hai đơn vị cùng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Thành phố giao.

Tổng biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Thành Lợi phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Tổng biên tập báo Kinh tế & Đô thị Nguyễn Thành Lợi khẳng định: Việc ký kết hợp tác giữa hai cơ quan nhằm tăng cường sự phối hợp chặt chẽ và hiệu quả giữa huyện Thạch Thất và Báo Kinh tế & Đô thị trong công tác thông tin, tuyên truyền, phổ biến kịp thời, chính xác các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; công tác chỉ đạo, điều hành của TP Hà Nội trong các lĩnh vực.

Lãnh đạo huyện Thạch Thất, lãnh đạo Báo kinh tế & Đô thị ký kết hợp tác

"Thông qua bản ký kết hợp tác, kỳ vọng sẽ thông tin kịp thời và khách quan về các hoạt động của huyện Thạch Thất trong việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội; nâng cao vai trò bộ máy chính quyền các cấp của huyện Thạch Thất trong giai đoạn mới", đồng chí Nguyễn Thành Lợi- Tổng biên tập Báo kinh tế & Đô thị nhấn mạnh./.