Ngay từ sáng sớm, đông đảo tình nguyện viên đã có mặt để đăng ký, khám sàng lọc và tham gia hiến máu với thông điệp “Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”. Kết quả, ngày hội đã tiếp nhận hơn 700 người đăng ký tham gia hiến máu, góp phần bổ sung nguồn máu phục vụ cấp cứu và điều trị cho người bệnh, chung tay cùng ngành y tế chăm sóc sức khỏe Nhân dân.
Tại ngày hội, đồng chí Nguyễn Đăng Quân – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị sự nghiệp, các ban ngành đoàn thể chính trị - xã hội đã trực tiếp có mặt, động viên, thăm hỏi và khích lệ tinh thần các tình nguyện viên tham gia hiến máu. Sự quan tâm, đồng hành của cấp ủy, chính quyền địa phương đã góp phần cổ vũ mạnh mẽ phong trào, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong các tầng lớp Nhân dân.
Nhiều cán bộ, đoàn viên, thanh niên tích cực tham gia hiến máu với tinh thần xung kích, trách nhiệm; không ít người dân đã nhiều lần tham gia hiến máu, tiếp tục lan tỏa nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng. Không khí ngày hội diễn ra ấm áp, nghĩa tình, thể hiện rõ nét tinh thần sẻ chia và trách nhiệm xã hội của mỗi cá nhân.
Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2026 tại xã Thạch Thất không chỉ góp phần bổ sung nguồn máu thiết thực cho ngành y tế mà còn nâng cao nhận thức của cộng đồng về ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu cứu người. Qua đó, tiếp tục khẳng định đây là hoạt động thường xuyên, có ý nghĩa sâu sắc, vì sức khỏe Nhân dân.