VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Tập huấn kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác đoàn đợt 2 năm 2022
Ngày đăng 17/09/2022 | 18:30  | Lượt xem: 45

Từ ngày 15 – 17/9/2022, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn đợt 2 năm 2022 cho đội ngũ cán bộ đoàn chủ chốt trên địa bàn Huyện.

Tham dự lớp tập huấn có đồng chí Lê Văn Bắc - Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí Thường trực Huyện đoàn cùng 110 học viên là cán bộ đoàn đến từ 40 cơ sở Đoàn trực thuộc.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Chương trình tập huấn đã diễn ra trong 3 ngày: từ ngày 15 - 17/9/2022. Tại lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt các chuyên đề gồm: (1) Chủ nghĩa yêu nước cho cán bộ, đoàn viên.  (2) Chăm sóc sức khoẻ vị thành niên; truyền thông tư vấn sức khoẻ tiền hôn nhân đối với đoàn viên, thanh niên. (3) Quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn Huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022-2027. (4) Kỹ năng thu hút, tập hợp đoàn viên, thanh niên.   (5) Nghiệp vụ công tác tổ chức, kiểm tra của Đoàn. (6) Thảo luận công tác tổ chức, kiểm tra của Đoàn.

Lớp tập huấn là một trong những hoạt động thiết thực định kỳ hằng năm của Huyện Đoàn Thạch Thất, qua đó sẽ giúp đội ngũ cán bộ Đoàn cơ sở nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng; nâng cao năng lực cho đoàn viên, thanh niên. Đây cũng là cơ hội để các đoàn viên thanh niên cùng giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức các phong trào, hoạt động Đoàn cơ sở, từ đó phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng và phát triển phong trào Đoàn trên địa bàn huyện./.