VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Liên đoàn Lao động Thạch Thất trao quà hỗ trợ công nhân bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 06/05/2022 | 17:00  | Lượt xem: 56

Nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân, hưởng ứng Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2022

Ngày 06/5/2022, LĐLĐ huyện Thạch Thất đã tổ chức Đoàn đến thăm, động viên, trao 40 suất quà, hỗ trợ công nhân bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, đoàn viên khó khăn đột xuất trên địa bàn huyện,  mỗi suất gồm tiền mặt và quà trị giá 1 triệu đồng.

Trao quà cho công nhân bị tai nạn lao động tại công ty thép Bình Phú

Đồng hành cùng LĐLĐ huyện Thạch Thất dịp này, có đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần sữa Hà Lan đã đến và trao quà là 10.000.000đ tiền mặt cho mái ấm công đoàn của đoàn viên Cấn Thị Chuyên - Trường Mầm non Phú Kim và 4 suất quà cho các đoàn viên bị tai nạn lao động của huyện Thạch Thất.

Trao quà mái ấm công đoàn cho cô Cấn Thị Chuyên

Thăm hỏi, động viên tình hình sức khỏe của công nhân và đoàn viên, đồng chí Nguyễn Văn Toàn – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Thạch Thất đã thăm hỏi đời sống và trao quà hỗ trợ cho công nhân lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, động viên công nhân lao động vượt qua khó khăn, yên tâm tham gia công tác, lao động sản xuất, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện Thạch Thất.

Thăm, hỗ trợ đoàn viên, công nhân lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, người lao động có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động thường xuyên được LĐLĐ huyện Thạch Thất triển khai và duy trì nhiều năm nay, thể hiện sự quan tâm kịp thời, sự đồng hành của tổ chức công đoàn đối với công nhân lao động. Đây cũng là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2022 của LĐLĐ huyện Thạch Thất./.