VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Hội Cựu chiến binh huyện tặng sổ tiết kiệm cho thương, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 04/07/2024 | 11:00  | Lượt xem: 75

Hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ 27/7, sáng 4/7, tại Hội trường Khối đoàn thể huyện, Hội CCB huyện tổ chức Hội nghị gặp mặt, tặng quà Hội viên CCB là thương binh, bệnh binh tiêu biểu, tặng sổ tiết kiệm cho các thương, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Dự hội nghị, có Thiếu tướng Nguyễn Mạnh Sử- Phó Chủ tịch Hội CCB Tp Hà Nội; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận Huyện ủy. Ban Thường vụ Hội CCB huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội CCB các xã, thị trấn;…

Đại tá Nguyễn Ngọc Tố- Chủ tịch Hội CCB huyện phát biểu tại Hội nghị


Phát biểu tại Hội nghị, Đại tá Nguyễn Ngọc Tố- Chủ tịch Hội CCB huyện cho biết: Phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, trong những năm qua, Hội Cựu chiến binh các cấp trên địa bàn huyện luôn đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, huy động trong hội viên và nguồn xã hội hóa hàng tỷ đồng để phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng; xây, sửa nhà ở cho thương bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình có công với cách mạng…

Lãnh đạo Hội CCB Thành phồ, lãnh đạo huyện tặng quà cho Cựu chiến binh là thương, bệnh binh tiêu biểu

Trao tặng Sổ tiết kiệm cho thương, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn


Tại Hội nghị, Hội Cựu chiến binh huyện đã trao tặng 5 suất quà cho các cựu chiến binh là thương, bệnh binh tiêu biểu trên địa bàn. Đồng thời trao tặng 15 sổ tiết kiệm cho 15 thương, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 75 triệu đồng.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia đến các hội viên CCB, tiếp thêm động lực để các hội viên nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tích cực tham gia công tác hội, gương mẫu trong các phong trào tại địa phương, phát huy bản lĩnh của người lính Bộ đội Cụ Hồ; đồng thời là dịp tuyên truyền, giáo dục, phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc đến thế hệ trẻ hôm nay./.