VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Chúc mừng 23 thí sinh xuất sắc bước vào vòng Sơ khảo Giọng hát nhí huyện Thạch Thất
Ngày đăng 01/07/2024 | 16:00  | Lượt xem: 118

Chiều ngày 01/7, Tại Hội trường khối Đoàn thể huyện, Huyện đoàn Thạch Thất tổ chức vòng Sơ loại Cuộc thi Giọng hát nhí huyện Thạch Thất lần thứ 2 năm 2024. Dự, động viên các thí sinh, có đồng chí Phùng Thị Huyền- Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí trong BTV Huyện đoàn; thành viên Ban giám khảo. Đặc biệt là sự có mặt của gần 50 thí sinh, đến từ 23 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các thí sinh tự tin thể hiện phần thi của mình

 

Tại vòng Sơ loại, các thí sinh đều hát mộc (không sử dụng nhạc đệm) với các ca khúc ca ngợi Tổ quốc, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, thầy cô, mái trường mến yêu. Theo ghi nhận của PV Trung tâm văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện, hầu hết các thí sinh đều có sự chuẩn bị tâm lý vững vàng trước khi bước vào phòng thi. Nhiều thí sinh đã tự tin thể hiện xuất sắc tài năng ca hát và cá tính của mình qua giọng hát, cách xử lý ca khúc, để lại nhiều ấn tượng cho Ban giám khảo.

Ban giám khảo trao tấm vé dự thi vòng Sơ khảo cho các thí sinh xuất sắc 


Sau từng phần thi, Ban Giám khảo đã thông báo trực tiếp kết quả đối với thí sinh. Đồng thời, thành viên Ban giám khảo đã có những góp ý đối với từng thí sinh về kỹ năng biểu diễn trên sân khấu, kỹ năng luyến, láy, lấy hơi; định hướng các thí sinh lựa chọn ca khúc phù hợp với khả năng, chất giọng khi tham gia vòng thi sơ khảo tới đây. 
Kết quả sau một buổi chiều tranh tài hào hứng, sôi nổi, Ban giám khảo đã lựa chọn được 23 thí sinh tham gia vòng Sơ khảo.
Đồng chí Phùng Thị Huyền- Bí thư Huyện đoàn cho biết: Vòng sơ khảo Giọng hát nhí huyện Thạch Thất năm 2024 sẽ được tổ chức vào ngày 20/7 tới đây; vòng Chung khảo sẽ diễn ra trước ngày 15/8/2024./.