VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

Đội Bóng đá Thanh niên thị trấn Liên Quan xuất sắc giành chức vô địch giải Bóng đá Thanh niên huyện Thạch Thất năm 2023
Ngày đăng 22/05/2023 | 08:00  | Lượt xem: 129

Chiều ngày 21-5, tại Sân vận động huyện Thạch Thất đã diễn ra trận chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá Thanh niên huyện Thạch Thất năm 2023.

Dự, động viên và trao giải, có đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc- Ủy viên BTV Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Huyện đoàn, Ban Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn và đông đảo khán giả.

Trận chung kết đầy kịch tính và hồi hộp giữa đội bóng đá thanh niên xã Bình Phú và thị trấn Liên Quan

Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và đoàn kết; Trận chung kết giữa hai đội bóng đá Thanh niên xã Bình Phú và Thanh niên thị trấn Liên Quan đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.  

Khán giả hồi hộp trước loạt sút luân lưu 11m của cầu thủ hai đội

Sau hàng loạt tình huống đôi công ngang tài, ngang sức, các cầu thủ của 2 đội đã cống hiến nhiều pha bóng hay, đường chuyền đẹp, mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, từ hồi hộp kịch tính đến tiếc nuối vỡ òa.

Kết thúc 90 phút thi đấu chính thức, hai đội hòa nhau với tỷ số 0- 0 và bước vào đá luân lưu 11m để phân định thắng bại. Trên chấm luân lưu, các chân sút xuất sắc của đội bóng thị trấn Liên Quan đã giành chiến thắng trước đội bóng Thanh niên Bình Phú với tỷ số 2-1.

Ban tổ chức trao Cúp vô địch, cờ và Huy chương vàng cho đội bóng Thanh niên thị trấn Liên Quan
Ban tổ chức trao cờ, Huy chương Bạc cho đội bóng xã Bình Phú

Ban tổ chức trao cờ, Huy chương Đồng cho đội bóng xã Lại Thượng và xã Tân Xã

Tại lễ Bế mạc, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch, cờ và Huy chương vàng cho đội bóng Thanh niên thị trấn Liên Quan; trao cờ, Huy chương Bạc cho đội bóng xã Bình Phú; Huy chương đồng cho đội bóng Thanh niên xã Lại Thượng và xã Tân Xã. Trao Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Nguyễn Văn Quang- đội bóng xã Bình Phú; Giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về thủ môn Nguyễn văn Tuấn- đội bóng xã Bình Phú.

Trao Giải thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Nguyễn văn Tuấn- đội bóng xã Bình Phú
Trao Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Nguyễn Văn Quang- đội bóng xã Bình Phú

Giải bóng đá Thanh niên huyện Thạch Thất năm 2023 chính thức khởi tranh từ ngày 08/4/2023 đến ngày 22/5/2023 với sự tham gia của 15 đội bóng- đại diện cho thanh niên các xã, thị trấn. Sau 22 lượt trận đấu, với tinh thần thể thao Đoàn kết- Trung thực- Cao thượng, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng hấp dẫn, những bàn thắng đẹp nhất. Công tác tổ chức giải của Ban tổ chức ngày càng tiến bộ, khoa học, trọng tài điều hành các trận đấu luôn đảm bảo khách quan và chính xác, chất lượng chuyên môn của các đội bóng tham dự giải ngày càng cao hơn, đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.
Thành công của Giải sẽ tiếp tục khuyến khích và đẩy mạnh bộ môn bóng đá nói riêng phát triển và phong trào thể dục thể thao nói chung trong đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện trong thời gian tiếp theo./.