TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Lễ trao tặng Huy hiệu 75, 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng đợt 19/5/2022
Ngày đăng 18/05/2022 | 10:30  | Lượt xem: 124

Chiều 17/5/2022, tại hội trường UBND Huyện, Huyện ủy tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/ 2022.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Huyền Mai - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội, đồng chí Trần Đình Cảnh - Thành uỷ viên, Bí thư Huyện uỷ; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Huyện; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn và Bí thư chi bộ có đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.

Trong đợt 19/5/2022, Đảng bộ Huyện có 103 đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm, 60 năm, 55 năm và 50 năm, 45 năm, 40 năm, 30 năm tuổi Đảng. Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo Thành phố và Huyện đã trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng 44 đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm, 60 năm, 55 năm và 50 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Bùi Huyền Mai - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Huyền Mai - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy - ghi nhận, biểu dương và trân trọng trước những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng; mong muốn, các đảng viên tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên; thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII, XIII), các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương và các quy định, chỉ thị của Đảng các cấp; tích cực tham gia công tác quần chúng, vận động Nhân dân và gia đình thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước; đề nghị các cấp uỷ đảng tiếp tục quan tâm tạo điều kiện cho các đồng chí thực hiện tốt nhiệm vụ của mình ở cơ sở và cộng đồng đang sinh sống.

Với phẩm chất của người đảng viên, đồng chí Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy tin tưởng, các đảng viên sẽ tiếp tục là tấm gương sáng cho các đảng viên và quần chúng noi theo, xứng đáng với sự ghi nhận và Huy hiệu cao quý của Đảng.

Vì lý do sức khoẻ, 02 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Canh Nậu (đảng viên Nguyễn Trung Dật - Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng và đảng viên Nguyễn Xuân Túc - Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng) không đến dự Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 do Huyện ủy tổ chức.

Chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Minh Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND Huyện đã đến thăm hỏi sức khoẻ, trao Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng  tại nhà cho các đảng viên./.