TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT TIN TỨC - SỰ KIỆN NỔI BẬT

Hội nghị công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại về công tác cán bộ
Ngày đăng 20/06/2022 | 17:30  | Lượt xem: 254

Chiều ngày 20/6/2022, UBND huyện Thạch Thất tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại của UBND huyện về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Cấn Văn Hương- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan: Ban Tổ chức Huyện ủy, Văn phòng HĐND&UBND huyện, Phòng Nội vụ, Lao động Thương binh và Xã hội, Ban Quản lý Dự án, Trung tâm phát triển quỹ đất huyện, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 4668/QĐ-UBND ngày 20/6/2022 của UBND huyện về việc bổ nhiệm ông Cấn Đức Trung giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao huyện, thời hạn giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày ký; Quyết định số 4666/QĐ-UBND ngày 20/6/2022 của UBND huyện về việc điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Chung- Phó Giám đốc Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện đến công tác và giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện; Quyết định số 4628/QĐ-UBND ngày 20/6/2022 của UBND huyện về việc điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Quyết Thắng- Phó Trưởng phòng Lao động- Thương binh và Xã hội đến công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện; Quyết định số 4626/QĐ-UBND ngày 20/6/2022 của UBND huyện về việc điều động và bổ nhiệm bà Kiều Thị Ngân- Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện đến công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện; Quyết định số 4689/QĐ-UBND ngày 20/6/2022 của UBND huyện về việc bổ nhiệm lại ông Trần Văn Hòa giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Qũy đất huyện; Quyết định số 4688/QĐ-UBND ngày 20/6/2022 của UBND huyện về việc bổ nhiệm lại ông Cấn Kim Ngọc giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tin tưởng với kinh nghiệm, năng lực cùng với quá trình công tác lâu năm dù ở bất cứ cương vị nào các đồng chí đều hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Các đồng chí cần tập trung bàn giao công việc, chấp hành sự phân công công việc của lãnh đạo, đoàn kết, gắn bó với môi trường mới.

Đồng chí đề nghị các cơ quan, đơn vị có cán bộ được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại trong đợt này cần phân công công việc cụ thể, rõ ràng; tập thể cơ quan tạo điều kiện thuận lợi để các đồng chí hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Cấn Đức Trung- Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá- Thông tin và Thể thao huyện phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Huyện ủy, đồng chí Cấn Đức Trung- Phó Giám đốc Trung tâm Văn hoá- Thông tin và Thể thao huyện trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của các đồng chí lãnh đạo huyện đối với các đồng chí được điều động và bổ nhiệm trong đợt này; khẳng định sẽ không ngừng nỗ lực, đoàn kết, gương mẫu cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trên cương vị công tác mới.

*Trong buổi sáng cùng ngày, UBND huyện đã công bố và trao Quyết định điều động, chuyển đổi vị trí công chức địa chính- xây dựng cho 18 đồng chí tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện./.