TIN HOẠT ĐỘNG THÀNH PHỐ TIN HOẠT ĐỘNG THÀNH PHỐ

Huyện ủy Thạch Thất trao tặng huy hiệu 75, 65, 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2022
Ngày đăng 26/10/2022 | 16:55  | Lượt xem: 565

Chiều ngày 26/10/2022, tại Hội trường UBND huyện, Huyện ủy Thạch Thất đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 75, 65, 60, 55 và 50 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2022 cho các đồng chí đảng viên thuộc các Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Đình Cảnh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy, Văn phòng Huyện ủy; Bí thư, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn; Bí thư chi bộ nơi đảng viên sinh hoạt.

 
 
Các đồng chí Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 07/11

Trong đợt 07/11/2022, Đảng bộ huyện Thạch Thất có 73 đảng viên được trao tặng, truy tặng Huy hiệu Đảng các loại. Trong đó, Huy hiệu 75 năm tuổi đảng có 01 đồng chí; Huy hiệu 65 năm tuổi đảng có 01 đồng chí; Huy hiệu 60 năm tuổi đảng có 04 đồng chí; 55 năm tuổi đảng có 14 đồng chí; Huy hiệu 50 năm tuổi đảng có 10 đồng chí; Huy hiệu 45 năm tuổi đảng có 10 đồng chí; Huy hiệu 40 năm tuổi đảng có 23 đồng chí; Huy hiệu 30 năm tuổi đảng có 10 đồng chí. Tại buổi lễ, Huyện ủy Thạch Thất đã trao tặng Huy hiệu Đảng cho 27 đảng viên được nhận Huy hiệu 75, 65, 60, 55 và 50 năm tuổi đảng.

Đồng chí Trần Đình Cảnh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Đình Cảnh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng trong đợt này. Các đồng chí đều là các đảng viên lão thành, gương mẫu, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ và có nhiều cống hiến trong quá trình công tác, tham gia sinh hoạt tại địa phương. Đồng chí Bí thư Huyện ủy ghi nhận và trân trọng với những đóng góp của các đảng viên trong suốt thời gian qua và mong các đồng chí luôn khỏe mạnh, tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, động viên con cháu cố gắng góp phần xây dựng huyện Thạch Thất ngày càng phát triển.

Đồng chí Vũ Huy Đôn - đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đại Đồng phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Vũ Huy Đôn - đảng viên thuộc Đảng bộ xã Đại Đồng đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi đảng. Đồng thời, đồng chí xin hứa sẽ luôn giữ vững phẩm chất chính trị, là tấm gương sáng để cho con cháu noi theo, tích cực tham gia xây dựng Đảng tại địa phương, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Minh Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện
trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng tại nhà cho đảng viên Lê Văn Vóc- thuộc đảng bộ xã Thạch Hòa

Đối với các đảng viên vì lý do sức khỏe không trực tiếp lên nhận Huy hiệu Đảng, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trực tiếp đến thăm hỏi sức khỏe, trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng tại nhà cho các đảng viên./.