KINH TẾ - CHÍNH TRỊ KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Lãnh đạo huyện Thạch Thất viếng Đền thờ và các nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Ngày đăng 19/01/2023 | 12:30  | Lượt xem: 191

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 19/01, đồng chí Trần Đình Cảnh- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo các ngành, đoàn thể huyện đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ liệt sỹ huyện Thạch Thất.

Các đ/c lãnh đạo huyện dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ liệt sỹ huyện

Tại các nghĩa trang liệt sỹ huyện và Tượng đài Núi Nứa, các đoàn lãnh đạo huyện đã thành kính dâng hương, đặt vòng hoa với dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ”.
Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã dành một phút mặc niệm, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ, những người đã hy sinh tuổi xuân, xương máu, chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đoàn công tác cũng đã kính cẩn thắp hương trên từng phần mộ của các liệt sỹ.

Đoàn lãnh đạo do đồng chí Cấn Văn Hương- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn dâng hương, đặt vòng hoa tại Tượng đài Núi Nứa.

Đoàn lãnh đạo do đồng chí Đỗ Thị Bích- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện làm Trưởng đoàn dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện tại xã Đại Đồng.

Đoàn lãnh đạo do đồng chí Nguyễn Kim Loan- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện tại xã Hạ Bằng.

Đoàn lãnh đạo do đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn dâng hương, đặt vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện tại xã Thạch Xá.

Đây là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện mỗi dịp Tết đến Xuân về. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, khơi dậy tinh thần yêu nước, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ và nhân dân trong huyện trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.