KINH TẾ - CHÍNH TRỊ KINH TẾ - CHÍNH TRỊ

Huyện ủy Thạch Thất trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024
Ngày đăng 14/05/2024 | 16:00  | Lượt xem: 95

Sáng ngày 14/5/2024, Huyện ủy Thạch Thất long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 cho 36 đảng viên 70 năm, 65 năm, 60 năm, 55 năm và 50 năm tuổi Đảng.

Dự buổi lễ có đồng chí Lê Minh Đức- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Hồng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo chuyên viên Ban Tổ chức, Văn phòng Huyện ủy, các đồng chí Bí thư- Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Bí thư chi bộ nơi các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đang sinh hoạt.
Đợt trao tặng Huy hiệu Đảng lần này, huyện Thạch Thất có 127 đồng chí đảng viên được trao tặng và truy tặng Huy hiệu đảng, trong đó trao tặng sớm cho 08 đồng chí; trao tặng đúng đợt cho 115 đồng chí 60,55,50,45,40,30 năm tuổi đảng, truy tặng cho 04 đồng chí 60,50,40,30 năm tuổi đảng. Vinh dự có đảng viên Nguyễn Thị Thự- sinh năm 1937- chi bộ Đụn Dương- Đảng bộ thị trấn Liên Quan được nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.

Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu cho các đảng viên


Tại buổi lễ các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã trao huy hiệu và tặng hoa chúc mừng cho các đảng viên được nhận huy hiệu Đảng. Vì lí do sức khỏe các đồng chí không tham dự tại buổi lễ sẽ được Huyện ủy tổ chức trao tặng tại gia đình. 
Ngay sau buổi lễ trao huy hiệu tại huyện, các đồng chí Thường trực Huyện ủy đã trao tặng huy hiệu 70 tuổi Đảng tại gia đình cho đảng viên Nguyễn Thị Thự- Đảng bộ thị trấn Liên Quan. 

Đồng chí Lê Minh Đức- TUV- Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng các đảng viên tại buổi Lễ


Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Minh Đức- TUV-Bí thư Huyện ủy bày tỏ sự trân trọng, cảm ơn những công lao đóng góp của các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đối với sự phát triển của địa phương, của Đảng bộ huyện và sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng thời đồng chí cũng thông tin đến các đảng viên, các đại biểu về công tác lãnh chỉ đạo, kết quả công tác xây dựng Đảng, phát triển KT-XH trên địa bàn huyện. 
Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các bác, các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy và giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên. Luôn nêu cao tinh thần cách mạng, đấu tranh phản bác mạnh mẽ trước các luận điệu xuyên tạc, những âm mưu thủ đoạn “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ và tìm cách chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc của các thế lực thù địch.
Tiếp tục thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII, XIII), các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương và các quy định, chỉ thị của Đảng các cấp. Mỗi đồng chí đảng viên luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong việc quản lý, giữ gìn và bảo vệ danh dự cao quý Huy hiệu của Đảng, là một tấm gương sáng để quần chúng noi theo.
Tích cực tham gia công tác vận động nhân dân và gia đình, giúp đỡ cán bộ, đảng viên thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Nêu gương trong mọi lĩnh vực đời sống xã hội để mọi người, nhất là thế hệ trẻ học tập và làm theo; đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, quan liêu, tham nhũng, lãng phí. Cùng với Đảng bộ, chính quyền các cấp chung tay giảm nghèo bền vững, xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh; nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, góp phần hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Huyện lần thứ 24, góp phần xây dựng quê hương Thạch Thất ngày càng phát triển bền vững.

Đồng chí Nguyễn Doãn Thuận- đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng phát biểu


Thay mặt đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Doãn Thuận- đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng - Đảng bộ xã Phùng Xá bày tỏ niềm vui và vinh dự tự hào trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Mỗi đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay tuy sống, công tác ở mỗi đơn vị, địa phương, hoàn cảnh khác nhau nhưng đều được sự chăm lo, giáo dục, rèn luyện, đào tạo của Đảng và vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Tuy tuổi đã cao, sức đã yếu song bản thân các đảng viên luôn tâm niệm, là đảng viên tuổi cao vẫn phải luôn có ý thức rèn luyện, tu dưỡng, phải thực sự gương mẫu từ lời nói đến việc làm, luôn giữ vững nhân cách phẩm chất chính trị và đạo đức, lối sống của người Đảng viên Cộng sản, là tấm gương sáng để con, cháu, quần chúng noi theo./.