HOẠT ĐỘNG HUYỆN ỦY - HĐND - UBND HOẠT ĐỘNG HUYỆN ỦY - HĐND - UBND

Trang trọng lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Hai Bà Trưng- Thạch Thất
Ngày đăng 19/11/2022 | 17:00  | Lượt xem: 206

Sáng ngày 19/11/2022, Trường THPT Hai Bà Trưng- Thạch Thất tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường (2002-2022) và đón nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT.

Các đại biểu tham dự lễ kỷ niệm

Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí nguyên Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc- UB BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đào Xuân Ban- UV BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đại diện các phòng, ban UBND, HĐND huyện; các thế hệ lãnh đạo, giáo viên, học sinh trường THPT Hai Bà Trưng-Thạch Thất.

Đồng chí Khuất Đăng Khoa - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại lễ kỷ niệm!

Trải qua 20 năm xây dựng và phát triển, trường THPT Hai Bà Trưng chính thức hoạt động tháng 7 năm 2002; đội ngũ ban lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và các thế hệ học sinh nhà trường đã đưa trường THPT Hai Bà Trưng vượt qua những khó khăn, thử thách, đạt nhiều thành tích xuất sắc. Đặc biệt, năm 2011 trường đón nhận bằng khen trường đạt chuẩn quốc gia; năm 2014 được Thủ tướng chính phủ trao tặng bằng khen. Bên cạnh đó, nhà trường có nhiều giáo viên đã có thành tích được ghi nhận, được nhận bằng khen, đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, thành phố; nhiều học sinh đạt thành tích xuất sắc tại các cuộc thi lớn của huyện, thành phố và quốc gia trong mỗi năm học.

Năm học 2022-2023, trường có tổng số 90 cán bộ giáo viên, nhân viên; 39 lớp học với 1777 học sinh trên 3 khối lớp. Với sứ mệnh phát hiện, bồi dưỡng học sinh, xây dựng môi trường giáo dục chất lượng cao, với cam kết tạo môi trường làm việc dân chủ, kỷ cương, năng động, sáng tạo và thân thiện mọi hoạt động của nhà trường đều hướng tới việc nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng giáo dục toàn diện học sinh.

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc- UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc- UB BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao và nhiệt liệt biểu dương những cố gắng và thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí đề nghị, nhà trường cần tham mưu cho Sở GD&ĐT và Huyện xây dựng và hoàn thành chiến lược phát triển nhà trường. Cần tập trung đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giảng dạy và học tập. Đẩy mạnh huy động các nguồn lực cùng với đó phối hợp với các ngành, đoàn thể xã hội tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển nhà trường ngày càng vững chắc và lớn mạnh.

Lãnh đạo Huyện trao tặng bằng khen cho các tập thể, cá nhân tại buổi lễ

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập trường, Tập thể trường THPT Hai Bà Trưng và 1 cá nhân được Bộ GD&ĐT tặng bằng khen; UBND huyện Thạch Thất đã khen thưởng cho 1 tập thể và 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình công tác đưa trường THPT Hai Bà Trưng nói riêng và ngành giáo dục Huyện Thạch Thất nói chung ngày càng phát triển./.