HOẠT ĐỘNG HUYỆN ỦY - HĐND - UBND HOẠT ĐỘNG HUYỆN ỦY - HĐND - UBND

Huyện ủy Thạch Thất công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ
Ngày đăng 20/09/2022 | 19:00  | Lượt xem: 244

Chiều ngày 20/9/2022, Thường trực Huyện ủy tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định về công tác cán bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Trần Đình Cảnh- Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Minh Hồng- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Chánh Văn phòng Huyện ủy, Chánh Văn phòng HĐND&UBND huyện; Trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội huyện; lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên các cơ quan: Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Hội Cựu chiến binh huyện.

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy trao Quyết định cho đồng chí Thành và đồng chí Miến

Tại hội nghị, đồng chí Đào Xuân Ban- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 2872-QĐ/TU, ngày 16/6/2022 của Thành uỷ Hà Nội về việc cán bộ nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với đồng chí Chu Đại Thành - Nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, nguyên Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ. Quyết định số 767/QĐ-CCB, ngày 02/8/2022 của Hội Cựu chiến binh TP Hà Nội về việc thôi công tác Hội Cựu chiến binh và được hưởng trợ cấp thời gian tham gia công tác Hội đối với đồng chí Nguyễn Văn Miến - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Thạch Thất, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đồng chí Trần Đình Cảnh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại hội nghị

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao, đồng chí Trần Đình Cảnh - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định, trong thời gian công tác, các đồng chí đã giữ nhiều cương vị khác nhau. Dù ở vị trí công tác nào, các đồng chí cũng đều mang hết tâm huyết, trách nhiệm, kiến thức, kinh nghiệm và năng lực hoàn thành tốt và xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của Huyện. Mong rằng, các đồng chí sẽ luôn phát huy tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, luôn theo dõi, gắn bó và đóng góp ý kiến bằng trí tuệ, kinh nghiệm cho sự nghiệp xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Chu Đại Thành phát biểu cảm ơn tại hội nghị

Thay mặt các đồng chí nhận quyết định, đồng chí Chu Đại Thành gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy; các cơ quan, đơn vị và địa phương trong Huyện đã tin tưởng, quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; khẳng định sẽ luôn là người đảng viên gương mẫu, người công dân tốt; không ngừng đóng góp xây dựng Đảng bộ, hệ thống chính trị của Huyện ngày càng trong sạch, vững mạnh./.