HOẠT ĐỘNG HUYỆN ỦY - HĐND - UBND HOẠT ĐỘNG HUYỆN ỦY - HĐND - UBND

Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố trao quà tại xã Yên Trung
Ngày đăng 31/01/2024 | 19:00  | Lượt xem: 820

Nhân dịp Tết Nguyên đán Xuân Giáp Thìn năm 2024, để cùng đồng hành, chia sẻ với những gia đình hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn với phương châm "không để ai bị bỏ lại phía sau".

Chiều ngày 31/01, Đoàn công tác Hội Nông dân Thành phố do đồng chí Phạm Hải Hoa- TUV- Chủ tịch Hội Nông dân Thành phố đã về tặng quà hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Trung. Về phía Hội nông dân huyện, có đồng chí Vương Thị Thảo- HUV- Chủ tịch Hội nông dân huyện.

Tại chương trình, Đoàn công tác đã trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Phạm Hải Hoa- TUV- Chủ tịch Hội Nông dân Tp Hà Nội cho biết: Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực của Hội Nông dân tp Hà Nội, khẳng định sự quan tâm của các cấp Hội đối với hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn thành phố. Qua đó góp phần sẻ chia những khó khăn, giúp các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền của dân tộc thêm vui tươi, đầm ấm, tạo động lực để hội viên nông dân vươn lên trong cuộc sống./.