Công an huyện Thạch Thất: Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm Trưởng Công an huyện
Ngày đăng 10/10/2022 | 15:30  | Lượt xem: 462

Sáng nay (ngày 10/10/2022), Công an huyện Thạch Thất tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Thượng tá Hoàng Anh Phương - Phó Trưởng Công an huyện Ứng Hoà đến nhận nhiệm vụ công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Thạch Thất từ ngày 07/10/2022.

Dự buổi Lễ có: đồng chí Đại tá Dương Đức Hải - Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Minh Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, các cơ quan UBND Huyện; đại diện Công an huyện Ứng Hoà; Ban Chỉ huy Công an huyện Thạch Thất; Chỉ huy các Đội nghiệp vụ, Đồn Công an; Trưởng Công an các xã, thị trấn thuộc Huyện.

Đồng chí Đại tá Dương Đức Hải - Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đại tá Dương Đức Hải - Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội và đồng chí Nguyễn Minh Hồng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND Huyện ghi nhận, đánh giá cao năng lực, thành tích công tác của đồng chí Thượng tá Hoàng Anh Phương thời gian qua; đồng thời tin tưởng rằng, trên cương vị công tác mới, đồng chí Thượng tá Hoàng Anh Phương tiếp tục phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện; phát huy bản lĩnh, trí tuệ và kinh nghiệm công tác của mình, đoàn kết cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Thượng tá Hoàng Anh Phương - Trưởng Công an huyện Thạch Thất tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội và Thường trực Huyện ủy, khẳng định đây là niềm tự hào, đồng thời cũng là trách nhiệm trước Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an thành phố và Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thạch Thất. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, quyết tâm cùng tập thể lãnh đạo đơn vị kế thừa, phát huy truyền thống, xây dựng lực lượng Công an huyện Thạch Thất vững mạnh, phát triển, hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng đồng chí Hoàng Anh Phương!

Cũng tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo phòng Tổ chức cán bộ, Công an thành phố Hà Nội đã thông báo Quyết định của Giám đốc Công an thành phố về việc điều động Thượng tá Trần Khải Hoàn - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Thạch Thất đến nhận nhiệm vụ và giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh, Công an thành phố Hà Nội./.

Đồng chí Thượng tá Hoàng Anh Phương - Trưởng Công an huyện Thạch Thất phát biểu tại hội nghị!