Nested Portlets tạm thời không có.

danh bạ các cơ quan

Thông báo tuyển dụng
tuyên truyền pbgdpl
Cơ quan hành chính
Hành chính công
Quản lý 1 cửa
Tra cứu hồ sơ
Công báo HN
thông tin dự án
Văn bản pháp quy
cơ sở dữ liệu
Quê hương
Danh nhân

thư ngỏ

Thư ngỏ

Ngày đăng: 28/10/2014 | Lượt xem: 0

Thư ngỏ cùng bạn đọc!

 

Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử huyện Thạch Thất xin gửi tới quý bạn đọc lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc!

 

Bạn đọc thân mến!

 

Cổng thông tin điện tử huyện Thạch Thất chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 12 tháng 7 năm 2010 là một bước tiến quan trọng trong việc triển khai ứng dụng Công nghệ thông tin vào quản lý hành chính nhà nước và xây dựng Chính phủ điện tử - một nội dung quan trọng trong cải cách nền hành chính của nhà nước ta nói chung và huyện Thạch Thất nói riêng. Cổng thông tin điện tử huyện ra đời nhằm mục đích phục vụ quản lý hành chính trong các cơ quan nhà nước và phục vụ nhân dân.

 

Về quản lý hành chính:

 

Cổng thông tin điện tử huyện giúp nâng cao sự chỉ đạo điều hành từ xa của Huyện ủy, HĐND – UBND huyện tới các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn. Cổng thông tin điện tử huyện tích hợp chức năng hòm thư điện tử (email), đăng tải các văn bản như: Thông báo lịch công tác tuần, công văn, giấy mời… giúp cho việc trao đổi các văn bản chỉ đạo của Thành phố về huyện và thông tin chỉ đạo của huyện tới cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, UBND các xã được cập nhật nhanh chóng, thuận lợi. Phần mềm một cửa giúp cho việc chuyển hồ sơ từ bộ phận 1 cửa đến các phòng chuyên môn để xử lý.

 

Về phục vụ công dân, doanh nghiệp:

 

Cổng thông tin điện tử huyện có các nội dung như: Thông tin giới thiệu chung về huyện Thạch Thất, HĐND – UBND huyện, danh bạ các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn huyện, tin tức về kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng…bộ thủ tục hành chính của huyện, các phần mềm như tra cứu nhanh trạng thái hồ sơ 1 cửa, các phần mềm hỗ trợ khác. Đặc bịêt đối với các thủ tục hành chính, công dân và doanh nghiệp có thể tải các mẫu hồ sơ, mẫu đơn, mẫu tờ khai…để hoàn tất hồ sơ mà không cần đến cơ quanh hành chính để hỏi về thủ tục. Bạn đọc cũng có thể tham gia trao đổi trong diễn đàn và đóng góp ý kiến trong mục Ý kiến bạn đọc.

 

Cổng thông tin điện tử huyện Thạch Thất mới đi vào hoạt động, các nội dung còn chưa được phong phú, đội ngũ phóng viên còn ít, hầu hết là chưa có nghiệp vụ và phải kiêm nghiệm. Vì vậy chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc gần xa để nâng cao chất lượng nội dung cũng như sự họat động, đặc biệt là bạn đọc có nhu cầu trở thành cộng tác viên của Cổng thông tin điện tử.

 

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về:

 

Phòng Văn hóa và thông tin huyện Thạch Thất

Địa chỉ: Liên Quan – Thạch Thất – Hà Nội.

Điện thoại: (04) 33.681.581

Email: phongvanhoathachthat@gmail.com

 

Xin trân thành cảm ơn./.

sự chỉ đạo

Nông thôn mới
Thông báo
Chỉ đạo của huyện
Lịch công tác
phần mềm quản lý văn bản
hệ thống thư điện tử
Thủ tục hành chính
Dịch vụ công mức 3
Lụt bão

dân số

Dân số201 050 người
Mật độ107 người/km²

 

địa lý

 Trụ sởThị trấn Liên Quan
Vị tríPhía Tây Hà Nội
Diện tích187,4418 km2
Xã,Thị trấn22 xã, 1 thị trấn

 

thống kê truy cập

  • Đang truy cập : 48
  • Tổng lượng truy cập: 5.474.097